NHẠC CỤ TECHMUSIC HÀ ĐÔNG

TechMusic Hà Đông ngoài đào tạo các bộ môn nghệ thuật, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm như Đàn Piano cơ, Piano điện nhập khẩu từ Nhật. Đàn guitar, ukulele. Với đầy đủ mẫu mã seri đa dạng, các thương hiệu như Yamaha, kawai, roland, casio, gold star, phù hợp với từng căn phòng học của học sinh và mức đầu tư của Phụ huynh cho các con theo học nghệ thuật và giải trí với những cây đàn.

Nhạc cụ TechMusic Hà Đông bảo hành đàn Piano điện 12 tháng.

Bảo trì Piano cơ 5 năm, lên dây miễn phí 4 lần. Tặng khăn phủ, ống sấy, ghế nâng hạ chiều cao với đàn Piano cơ. Vận chuyển miễn phí tại Hà Nội.

Quý khách, quý phụ huynh có thể đến trực tiếp cơ sở 120 Nguyễn Viết Xuân, Hà Đông, Hà Nội để chọn cho gia đình một cây đàn tốt nhất. Ngoài ra để có nhiều sự lựa chọn đa dạng TechMusic Hà Đông còn có các kho đàn tại Hào Nam. Để quý khách thoải mái chọn lựa về đàn!

TechMusic – Nâng tầm giai điệu!

Hotline tư vấn: 0165 793 5979

Địa chỉ kho: 120 Nguyễn Viết Xuân, Hà Đông, Hà Nội.

79 Ngõ 35 Cát Linh- Đống Đa, Hà Nội.

Ảnh: Truyền Thông TechMusic