TechMusic Hà Đông “tham gia ngày hội việc làm 2018”

TechMusic – Nâng tầm giai điệu

Ngày 15.03.2018 Đại diện TechMusic Hà Đông cùng quý Thầy cô trong trung tâm, đại diện hệ thống TechMusic tham dự chương trình Ngày Hội Việc Làm 2018 tại Trường Đại học sư phạm Nghệ thuật TW. Tuyển những vị trí nhân sự trẻ cho trung tâm cũng như hệ thống đội ngũ Giáo viên giảng dạy tại các cơ sở trung tâm và tạo việc làm trẻ cho tất cả các bạn sinh viên yêu nghề và nhiêt huyết trong giáo dục âm nhạc.

Một số hình ảnh buổi tham gia ngày hội việc làm 2018 tại Trường đại học sư phạm Nghệ thuật TW     Thầy Nguyễn Quang Chúc đại diện TechMusic Hà Đông nhận chứng nhận từ đơn vị tổ chức

Tư vấn, giải đáp nguyện vọng sinh viên sau khi ra trường

TechMusic Hà Đông chụp hình cùng Giám đốc hệ thống Thầy Lương Minh Tân và Thầy Trần Vĩnh Khương

Trung Tâm Ứng Dụng & Phát Triển Âm Nhạc TechMusic Đc: 120 Nguyễn Viết Xuân, Hà Đông Hà Nội.

Liên tục tuyển các vị trí giảng dạy: Giáo viên Piano, Guitar, Thanh Nhạc.

Mọi chi tiết liên hệ: Mr. Quang Chúc 01657935979