Lịch sử hoạt động

• TechMusic được thành lập vào tháng 11 năm 2010 gồm các thành viên: Lương Minh Tân (Khoa Âm nhạc ĐHSP NTTW), Nguyễn Khánh Hà (ĐHVH NTQĐ), Nguyễn Vinh Nguyên (K2C Âm nhạc ĐHSP NTTW), Phan Thanh Hưng (K2C Âm nhạc ĐHSP NTTW), Vũ Duy Đoán (K2C Âm nhạc ĐHSP NTTW). Trụ sở hoạt động tại khu Tập thể ĐHSP NGhệ thuật TW.
  • Tháng 11 năm 2012: TechMusic hoạt động trên cơ chế mở, liên kết cơ sở của các thành viên là cựu sinh viên của ĐHSP Nghệ thuật TW. Trụ sở chính chuyển về Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Kết hợp với MT-Laptop tại cơ sở số 8 ngõ 3 tập thể ĐHSP Nghệ thuật TW.
  • Khai trương TechMusic Văn Quán do Cty TNHH Thành Nam phụ trách.Địa chỉ: A10 – TT5 Khu đô thị Văn Quán – Hà Đông – Hà Nội
  • Khai trương TechMusic (cơ sở 3) tại 120 Nguyễn Viết Xuân – Hà Đông – Hà Nội do Nguyễn Văn Chúc làm quản lý. Các lĩnh vực hoạt động gồm: giảng dạy âm nhạc, cung cấp nhạc cụ và các dịch vụ về âm nhạc.