Chuẩn bị cho năm học mới 2018-2019, hưởng ứng về đổi mới dạy học theo định hướng phát triển năng lực, Công ty sách Giáo dục Hà Nội – Nxb Giáo dục Việt Nam đã chính thức ra mắt bộ sách “Học Âm nhạc theo định hướng phát triển năng lực” cho học sinh THCS.

Đây là bộ sách học âm nhạc đầu tiên theo định hướng phát triển năng lực cho học sinh phổ thông ở Việt Nam. Hy vọng với bộ sách này, học âm nhạc phổ thông sẽ có những cách nhìn mới, phát triển năng khiếu và cảm thụ âm nhạc cho học sinh một cách tốt nhất.

(Ảnh: Công ty Sách giáo dục Hà Nội)

Xem giới thiêu sách tại đây

2 bình luận trong “Chào mừng bộ sách “Học Âm nhạc theo định hướng phát triển năng lực” đầu tiên ở Việt Nam